Home / Mua phế liệu / Thu mua ve chai phế liệu giá cao tại TPHCM – Báo giá nhanh, thu mua tận nơi

Thu mua ve chai phế liệu giá cao tại TPHCM – Báo giá nhanh, thu mua tận nơi

Bán những món đồ máy móc, đồng, sắt thép, nhựa,…không sử dụng cho người thu mua ve chai phế liệu có thể giúp kiếm thêm chút tiền. Tuy khá đơn giản như thế nhưng nếu xét đến tầm vĩ mô thì mua bán phế liệu còn trực tiếp góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia.

Theo tâm lí của nhiều người, những nơi nào thu mua với giá cao, nhiều ưu đãi thì sẽ tin chọn hàng đầu. Vậy thu mua ve chai phế liệu giá cao ở đâu tại TPHCM? Quý khách hàng hãy cùng tham khảo nhé!

QUY TRÌNH – CÁCH THỨC THU MUA VE CHAI PHẾ LIỆU VÀ THANH TOÁN

Nghề thu mua ve chai TPHCM cũng đang ngày càng phổ biến và quen thuộc ở Việt Nam. Thu mua phế liệu là ngành nghề có sự cạnh tranh lớn trên thị trường, nếu bạn có một số lượng lớn đồ phế liệu thì việc thanh lý chúng ở nơi thu mua giá cao chắc chắn đem lại lợi ích to lớn. Vậy có những địa chỉ nào thu mua ve chai giá cao tại TPHCM?

Khi khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ thu mua ve chai phế liệu theo quy trình ba bước để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn:

Chúng tôi tiếp nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng.

Dựa vào từng chủng loại phế liệu (mới, cũ, hết đát,các loại,…) và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá, có thể chốt hợp đồng ngay , chúng tôi tiến hành thu mua ve chai giá cao và nhanh chóng nhất.

QUY TRÌNH – CÁCH THỨC THU MUA VE CHAI PHẾ LIỆU VÀ THANH TOÁN

Nguyên tắc thu mua ve chai điện tử của chúng tôi là tiếp cận nhanh với khách hàng, nhiệt tình, vui vẻ , không bao giờ ép giá khách hàng khi làm việc hợp tác và không ngại xa xôi.

Thu mua ve chai tại nhà tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Đừng ngại khi bạn cần thanh lý những mặt hàng khi nó đã không hợp lý ở bên bạn nữa, liên hệ ngay với chúng tôi … Dịch vụ thu mua các mặt hàng ve chai chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nguyên tắc khi thu mua ve chai HCM của công ty chúng tôi là sự nhiệt tình, vui vẻ, không bao giờ ép giá và sẽ không ngại xa, công ty chúng tôi có nhu cầu thu mua phế liệu ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

ĐỊA CHỈ THU MUA VE CHAI GIÁ CAO TẠI TP.HCM

Công ty mua xác nhà xưởng Minh Tân là một doanh nghiệp hàng đầu mua bán ve chai ở TP.HCM. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thu mua của chúng tôi được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả, đem đến những lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

Những hạng mục kinh doanh mua bán ve chai phế liệu của công ty mua xác nhà xưởng Minh Tân:

+ Thu mua ve chai điện tử, đồ thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, hàng hết hạn, hàng bị lỗi, máy móc cũ như đồ phế liệu nhôm, đồng, inox, sắt thép, gang thiếc, chì, kẽm, nhựa, tôn, giấy, xe cơ giới, máy móc kỹ thuật,…

+ Thu mua ve chai máy tính ở mọi số lượng, nếu công ty/nhà xưởng của bạn ở rất xa, chúng tôi có xe chuyên chở khối lượng lớn hỗ trợ vận chuyển cho bạn.

+ Thu mua, đấu thầu ve chai của công trình xây dựng, trường học với giá cao nhất trên địa bàn TP.HCM.

          ĐỊA CHỈ THU MUA VE CHAI GIÁ CAO TẠI TP.HCM

Đến với công ty thu mua xác nhà xưởng Minh Tân quý khách hàng được đảm bảo:

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đảm bảo giá thu mua ve chai cao nhất thị trường.

Không ngại về số lượng: Chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít nhất.

Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện: Thu mua ve chai phế liệu xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xâydựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng….mua tất cả cái gì cũng mua hết……

Chúng tôi mong muốn nhận hợp đồng dài hạn với số lượng lớn với các bên trên toàn Miền Nam và sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

Trong suốt quá trình hoạt động thu mua phế liệu, từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua ve chai phế liệu giá cao, cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu công ty thu mua xác nhà xưởng Minh Tân vẫn luôn hoạt động theo phương châm thu mua tất cả các loại phế liệu của khác hàng với giá cao nhất thị trường.

Hãy gọi đến số điện thoại 0932 701 400. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận những đơn hàng , sau đó tới khảo sát và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

***  Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH – TM&DV Thu mua xác nhà cũ Minh Đức

Địa chỉ : 283/55 Huỳnh Tấn Phát Quận 7 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Điện thoại liên hệ: 0967879643 – 0938265056.

Website https://muaxacnhacu.info/

Email muaxacnhacutphcm@gmail.com

Đại diện công ty Hoàng Minh Đức.

Check Also

Thu mua nhôm nhôm phế liệu giá cao Quận Bình Tân gọi 0938265056

Thu mua nhôm nhôm phế liệu giá cao Quận Bình Tân gọi 0938265056

Thu mua nhôm nhôm phế liệu giá cao Quận Bình Tân. Nhôm là kim loại ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *